CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ MỸ THUẬT HẢI ANH xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất! Hải Anh Stone là một trong những cơ sở hàng đầu về lĩnh vực thi công, thiết kế, xây dựng các công trình bằng đá, chúng tôi đã xây dựng rất nhiều công trình lớn khắp các tỉnh trên cả nước. Với lòng nhiệt huyết và đôi bàn tay được sinh ra từ làng đá mỹ nghệ truyền thống…

 

Chúng tôi chuyên chế tác và thiết kế thi công hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn,hồ cá koi…, cùng rất nhiều các sản phẩm chạm khắc tinh hoa khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, Cơ sở Hải Anh Stone chúng tôi ngày càng tạo được sự tin tưởng và mở rộng quy mô cung cấp dịch vụ tới tất cả quý khách hàng trong cả nước.

 

non-bo-dep-hai-anh

 

Công ty cổ phần thiết kế xây dựng và mỹ thuật Hải Anh luôn lấy uy tín, chất lượng làm ưu tiên hàng đầu, sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vinh dự cho chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và sau này. Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!

 

Công ty cổ phần thiết kế xây dựng và mỹ thuật Hải Anh

Địa chỉ 1: Km6 – Qlộ 1a Cũ- Lão Cầu – Tiên Tân – Phủ Lý – Hà Nam (giữa Đồng Văn –Phủ Lý)

Địa chỉ 2: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: Mr. Đăng 0978.407.515 – 0983.99.1981

Website: www.haianhstone.com