Tư vấn làm mộ đá đẹp tại Hà Nội

Từ những thập kỉ trước, mộ đá chỉ dành cho các vua chúa, nhưng nay đã khác ai cũng có thể xây được mộ đá. Tùy vào từng khả năng kinh tế của mỗi người mà lựa chọn những mẫu mộ đá khác nhau,người nhiều tiền thì xây lăng mộ nhỏ, người ít tiền thì xây mộ đá đẹp nhỏ. Ngày nay việc con cái thường báo hiếu cha mẹ tổ tiên bằng cách xây dựng các mộ đá đẹp để tưởng nhớ.

mộ-đá-đẹp

Các sản phẩm mộ đá đẹp bằng đá xanh nguyên khối với hoa xanh sắc sảo và rõ ràng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mộ đá đảm bảo các yếu tố : hoa văn tinh xảo,đá đẹp đều màu không bị rạn nứt, kích thước mộ cân đối và phù hợp với phong thủy,…

Xây mộ đá là việc làm linh thiêng  vì vậy người xây dựng cần phải nghiên cứu và tìm đến các địa chỉ uy tín để thiết kế và xây dựng. Cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Hải Anh giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu lăng mộ đá đẹp dưới đây :

 – Mộ đá đôi :

+ Mẫu mộ đôi được các nhà thiết kế đa dạng kiểu dáng với nhiều chất đá tốt. Khi tiến hành xây mộ đôi bằng đá quý chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về loại đá, mẫu mộ phù hợp, kích thước xây mộ đôi đẹp hợp  với phong thủy .

+ Với những mẫu mộ đôi chúng tôi khuyên bạn làm theo kiểu cổ truyền và làm từ loại đá xanh đen . Loại đá này sẽ tạo nên vẻ đẹp tâm linh truyền thống linh thiêng.

+ Còn với những mẫu mộ đá thiết kế theo kiểu hiện đại thì bạn nên làm đá xanh đen hoặc trắng. Lưu ý khi làm mẫu mộ kiểu này là hạn chế tối thiểu việc chạm khắc hoa văn, nhiều hoa văn sẽ rối mắt và không phù hợp với kiểu thiết kế này.

mau-mo-da-doi-dep

Mộ đá không mái :

Mộ đá không mái thường được làm bằng đá xanh hoặc đen bao gồm các phần: phần đế, phần lưng, phần nắp và bài vị. Ngôi mộ đá không mái thường có chiều cao là 1m. Khác với mẫu mộ đá đôi, mộ đá không mái được chạm khắc hoa văn thoải mái như: trạm rồng, trạm hoa văn, trạm tứ quý,….

mo_da-dep-khong-mai

Mộ đá có mái :

+ Mộ đá có mái là loại mộ đá thấp có mái nhỏ của xưởng chế tác đá mỹ nghệ

+ Mộ đá bao gồm : một mái, hai mái và ba mái đá.

+ Chất liệu : đá xanh, đá kim cương

+ Cấu tạo : phần đế, phần lưng, phần nắp, phần bài vị.

mộ-đá-đẹp-có-mái

Trên đây là một số mẫu mộ đá đẹp chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng. Mời bạn gọi tới HotLine 0978.407.515 để chúng tôi có thể dễ dàng tư vấn nhất hoặc đến trực tiếp cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Hải Anh tại  Km6 – Qlộ 1a Cũ- Lão Cầu – Tiên Tân – Phủ Lý – Hà Nam (giữa Đồng Văn –Phủ Lý) và Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *