Mộ đá đẹp và những điều nên biết

Ngày nay nhu cầu thẩm mỹ cũng như tình hình kinh tế phát triển rất nhiều gia đình muốn xây những lăng mộ đá đẹp không chỉ ở nông thôn mà cả những thành phố lớn. Nhưng vẫn còn nhiều do dự vì nó là một trong những công trình mang tính tâm linh, có yếu phong tục tập quán cao cũng như phải tốn 1 khoản chi phí cao để xây được những mộ đá đẹp và đặc biệt còn rất nhiều điều nên làm hoặc nên tránh khi xây mà không phải ai cũng biết.

mo-cong-giao-bang-da1

Mộ đá đẹp là các mẫu mộ được làm từ đá tự nhiên bền vững với thời gian,  được sử dụng lâu năm, khó bị bào mòn bởi thời tiết và khí hậu. Bên cạnh đó các mẫu mộ đá đẹp phải luôn đem lại nét thiêng liêng, cổ kính nhưng cũng pha chút hiện đại để diễn tả sự kính trọng đối với những người đã khuất nên cần phải hết sức cẩn thận.

Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến những lưu ý cần thiết để xây được những mộ đá đẹp:

  • Trước tiên cần phải lựa chọn mẫu đá phù hợp nó không chỉ dựa vào các tiêu chí như vật liệu, các mẫu đá, các đường nét chế tác tinh xảo mà cả thời gian và không gian để tiến hành xây mộ.
  • Sau đó cần đến sự tư vấn, can thiệp của các chuyên gia cũng như lựa chọn các cơ sở chế tác uy tín. Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn xưởng chế tác những mộ đá đẹp, chất lượng tốt nhất.
  • Tại Miền Bắc cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Hải Anh là một lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Vì khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, giải đáp các thắc mắc một cách nhiệt tình nhất.

mo-cong-giao9

Cách chọn mộ đá đẹp:

  • Thứ nhất bạn nên nhìn chất liệu đá có đẹp không. Loại đá xanh Thanh Hóa phải có màu xanh đen không phải loại màu ngả sang trắng. Cần chú ý đến những bộ phận mà bạn cho rằng có gắn nối vì nếu được gắn bằng keo thì theo thời gian những chỗ đó sẽ nhanh chóng bị bung ra.
  • Tiếp theo phải chọn những ngôi mộ có kích thước hợp phong thủy, khi nhìn tổng quát phải có nét hài hòa, thẩm mỹ và phải cân đối
  • Các họa tiết được khắc trên đá phải đẹp, có hồn sâu như vậy mới tạo được sự khác biệt
  • Tiêu chuẩn cuối cùng khi xây xong mộ đá đẹp phải vững chắc, bền đẹp theo năm tháng. Không cần phải lựa chọn các mộ quá cầu kỳ, phức tạp nhưng lại không đảm bảo sự an toàn

lăng_mộ_công_giáo

Ngoài ra còn rất nhiều các lưu ý mà bạn cần tham khảo. Hãy đến với cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Hải Anh để được tư vấn hiệu quả nhất hoặc bạn có thể gọi đến hotline: 0978.407.515 chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được mộ đá đẹp phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *