Các yếu tố tác động đến giá mộ đá, lăng mộ đá

Nhiều gia đình khi chuẩn bị xây dựng lăng mộ đá đều khá quan tâm tới giá và chất lượng mộ đá. Bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ cùng quý vị về vấn đề này, những yếu tố quyết định giá mộ đá, lăng mộ đá khi xây dựng mà mọi người cần phải quan tâm và đưa ra quyết định để chọn mẫu mộ đá phù hợp nhất:

1 .Mẫu mộ đá hay thiết kế của cả khu lăng mộ đá

Mẫu mộ đá đẹp cũng giống như nhà, xây dựng càng đơn giản thì giá mộ đá càng rẻ, mẫu mộ đẹp và đơn giản không có mái là rẻ nhất sau đó đến mẫu mộ đá có mái, số mái càng nhiều thì giá của nó sẽ càng tăng.

mau-mo-da-dep

2. Kích thước mộ đá

Mộ đá có kích thước càng lớn thì giá của nó càng cao. Bạn nên lựa chọn những mẫu mộ đá đẹp có kích thước vừa phải thích hợp với khuôn viên khu mộ nhà mình, không nên chọn những mẫu có kích thước quá lớn sẽ có giá thành cao hơn và gây lãng phí.

3. Cấu trúc mộ đá

Khi nhìn tổng thể bên ngoài thì cấu trúc mộ đá đẹp giống nhau, cùng một kích thước nhưng kết cấu khác nhau mà có giá mộ đá khác nhau. Mộ đá có kết cấu khác nhau ở chỗ thành phần của ngôi mộ là liền hay rời, thường thì một ngôi mộ được lắp ghép từ nhiều khối đá lại nhằm giảm chi phí và quá trình vận chuyển lắp ghép. Nếu mộ đá được làm liền khối thì sẽ rất cồng kềnh và nặng nề, giá thành cũng sẽ cao hơn rất nhiều bởi vì vật liệu đầu vào lớn, công chế tác cao hơn, vận chuyển và lắp đặt  rất khó khăn nên sẽ đẩy giá thành lên. Bạn nên cân nhắc điều này nếu tính về độ bền thì tất nhiên liền một khối vẫn bền hơn nhưng mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối lại cũng rất bền bởi chúng được gắn kết bằng mộng và hồ dầu.

cấu-trúc-mộ-đá-đẹp

4. Chất liệu đá

Chất liệu đá để làm mẫu mộ đá đẹp cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá mộ đá. Các loại đá thường dùng để làm mộ đá là đá xanh, đá trắng , đá Granite,..tùy vào chất liệu đá mà có giá khác nhau.

5. Thời gian lắp đặt mộ đá

Là khoảng thời gian từ lúc khách hàng đặt mộ đá đến khi lắp đặt,thời gian càng dài thì giá sẽ rẻ hơn đáng kể so với thời điểm cuối năm. Nếu thời gian càng dài thì giá mộ đá sẽ rẻ hơn và được chế tác cẩn thận hơn

Trên đây là các yếu tố quyết định tới giá thành của mộ đá đẹp, mời bạn liên hệ tới Hotline: Mrs. Đăng 0978.407.515 để được báo giá và tư vấn nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *